ดูดไขมันพร้อมกระชับ Bodytite

ขาดความ

 

ดูดไขมันแบบใหม่  เทคโนโลยีเดียวกับเทอร์มาจ  ดูดไขมัน พร้อมได้ผิวเรียบเนียนกระชับในครั้งเดียวกัน

 

     การกำจัดไขมันที่ดีและ เห็นผลทันที คงหนีไม่พ้นการดูดไขมัน  เป็นการเอาไขมันออกจากร่างกายได้ชัดๆ จับต้องได้ 

     ในอดีตเป็นการดูดไขมันแบบธรรมดา คือแพทย์จะฉีดยาชาแล้วใช้เครื่องมือเข้าไปดูดเจ้าไขมันออกมาโดยตรง ต่อมาจึงมีการพัฒนาเทคโนโลยีเครื่องช่วยดูดไขมันต่างๆ 

     พัฒนามาเรื่อยๆ ตั้งแต่ดูดด้วยท่อขนาดใหญ่ๆ จนมาเป็นท่อเล็กๆเท่าหัวปากกา จนถึงผู้ช่วยสลายไขมันต่างๆ ตามมาได้แก่ พลังงานเลเซอร์ (laser lipo) พลังงานอัลตร้าซาวด์ (Vaser)  ซึ่งจะสลายไขมันให้เป็นน้ำๆก่อนดูดออก ทำให้แผลเปิดมีขนาดเล็ก และลดการใช้แรงในการดูดไขมัน ทำให้สามารถดูดไขมันได้อย่างนิ่มนวล ในขณะเดียวกัน ผลข้างเคียงเรื่องความช้ำ ระยะเวลาพักฟื้นน้อยลง  

แต่ก็ยังมีปัญหาใหญ่ คือไขมันถูกดูดออกไปแล้ว โดยเฉพาะถ้าดูดไขมันออกปริมาณมาก (ซึ่งทุกคนก็คงอยากให้เอาออกเยอะๆ)  วอลลุ่มเนื้อไขมันหายไป ผิวหนังจะเสมือนมีส่วนเกินขึ้น ทำให้มีความห้อยลง เหี่ยวย่น ไม่สม่ำเสมอ เรียกว่าแม้จะผอมลง แต่ก็ยังขาดความกระชับ อวดสัดส่วนไม่ได้

หลักการทำงาน ของเครื่อง Body Tite หรือ RF assisted liposuction

     Body Tite ใช้พลังงาน RF แบบเดียวกับเทอร์มาจที่เราใช้ในการยกกระชับหน้า โดยพลังงาน RF ไม่เพียงแต่ลงไปสลายไขมัน ที่จับตัวกันเป็นก้อนให้เล็กลงจนถึงละลายเป็นน้ำ แต่ยังลงไปเปลี่ยนโครงสร้างของผิวหนัง ให้เกิดความกระชับขึ้นมาทันที  โดยหลังทำผิวจะหดลงทันที จากนั้นอีก 3-6 เดือนจะยิ่งกระชับขึ้นอีก  เป็นการบูรณาการ ในการเอาไขมันออก และทำให้เนื้อผิวลดขนาดลง พร้อมกันในครั้งเดียว 

 

     นอกจากนี้ พลังงานจะเปลี่ยนโครงสร้างการไหลเวียนของน้ำเหลือง ทำให้ลดการบวมช้ำยิ่งขึ้นไปอีก และพลังงานกระตุ้นการฟื้นฟูคอลลาเจน รวมถึงการขจัด Cellulite ออกไปด้วย 

 

     เป็นเครื่องมือที่นอกจากจะดูดไขมันออกไป ยังสามารถปรับโครงสร้างผิว ฟื้นฟูคอลลาเจนใหม่ ทำให้โอกาสที่ไขมันจะกลับมาสะสมใหม่ยากกว่าการดูดไขมันแบบอื่น

 

( Body Tite มีหัวดูดส่งพลังงานไซส์เล็ก สามารถทำที่หน้า และคอ ได้ด้วยเรียกว่า Face Tite Neck Tite)

หัวดูดไขมันให้ชั้นไขมันเล็กลง ในขณะเดียวกันมีการส่งผ่านพลังงานเสมือนเครื่องรีดชั้นผิว ให้เรียบ เนียนกระชับขึ้น

 

 ดูดไขมันบอดี้ไทท์ ทำให้บวมน้อย ช้ำน้อย ดูดไขมันอย่างนิ่มนวล ลูกค้ารู้สึกชิลเวอร์ในการดูดไขมัน

 

  

 

 

สนใจปรึกษา  คลิ๊กเลือกช่องทางติดต่อด้านขวาล่างได้เลยค่ะ